Ẩm Thực

Cua Lông Nhật Bản - Đặc Sản Nức Tiếng Vùng Hokkaido

Cua Lông Nhật Bản - Đặc Sản Nức Tiếng Vùng Hokkaido

Với mỗi miếng thịt mềm mại, cua lông Nhật Bản mang hương vị đặc trưng của vùng biển lạnh, sự ngọt ngào từ thịt cua và cái béo bùi đầy lôi cuốn từ phần gạch, mang lại trải nghiệm ẩm thực tinh tế khó quên.Khám phá cua lông Nhật Bản - mỹ vị đến từ cực Bắc đất nướcCua lông Nhật Bản là một trong những loại hải sản tinh tế mà dân sành ăn không thể bỏ qua, đặc biệt vào mùa thu và mùa đông, khi loại cua này đạt được độ tươi và ngon nhất. Với lớp lông dày phủ trên chân và yếm, cua lông không chỉ đặc biệt ở hình dáng mà còn sở hữu hương vị ngọt, mềm, và béo ngậy khiến thực khách khó lòng quên được. Mỗi con cua lông như mang trong mình tinh hoa của vùng biển...