Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật

Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, https://noritake-vietnam.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

 

1. Thu thập thông tin cá nhân:

 

Các thông tin thu thập thông qua website https://noritake-vietnam.com sẽ giúp chúng tôi:

 

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

 

• Giải đáp thắc mắc khách hàng

 

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

 

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

 

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

 

- Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

 

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

 

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài

 

4. Phạm vi thu thập thông tin của Khách hàng:

 

Trước khi thực hiện việc mua sắm tại Website https://noritake-vietnam.com, Noritake mong muốn và Khách hàng cần thiết cung cấp những thông tin sau để việc mua sắm hàng hóa được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả:

- Họ và tên

- Ngày tháng năm sinh

- Địa chỉ liên lạc

- Địa chỉ email

Ngoài những thông tin trên, tại từng thời điểm, phù hợp với những tiện ích mà Noritake muốn cung cấp cho Khách hàng, Noritake có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác và Noritake mong khách hàng hiểu rằng việc cung cấp thông tin này là tự nguyện và hoàn toàn phù hợp với ý chí của Khách hàng.

 

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

 

- Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 

- Vì vậy, https://noritake-vietnam.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

 

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

6. Thay đổi về chính sách:

 

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://noritake-vietnam.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

 

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://noritake-vietnam.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://noritake-vietnam.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

 

- Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

 

7. Thông tin liên hệ:

 

Noritake luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: contact@noritake-vietnam.com, Hotline: 0934 033 988