Triết lý thương hiệu Noritake

Triết lý thương hiệu Noritake

Triết lý thương hiệu Noritake

Cam kết của Noritake

Vẻ đẹp của gam màu trắng - Theo đuổi gam màu trắng hoàn mỹ

Lịch sử của Noritake bắt đầu từ sự đam mê “gam màu trắng”. Và niềm đam mê đó đến nay vẫn còn nguyên vẹn. Trong suốt hơn 100 năm qua, gam màu trắng đã được pha trộn thêm chút sắc ngà, tạo nên sứ xương, một loại sứ mang đến cảm giác mềm mại và ấm áp. “Gam màu trắng” nguyên bản của Noritake là màu trắng tinh khiết như chính tên gọi.

Xem thêm

Chất lượng của niềm tin - Chất lượng trường tồn với thời gian

Tại nhà máy của Noritake, chúng tôi có rất nhiều các quy trình, từ phát triển chất liệu và vật liệu sơn đến thiết kế, đúc khuôn và sơn tại xưởng. Chúng tôi kiểm tra tất cả các quy trình này bằng mắt và thực hiện các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi không chấp nhận thỏa hiệp về mặt chất lượng.

Xem thêm

Tận hưởng cuộc sống muôn màu với bộ đồ bàn ăn mang thương hiệu Noritake

Với chất lượng đỉnh cao và thiết kế tinh tế, các sản phẩm thuộc thương hiệu Noritake đã được yêu thích và ưa chuộng trên toàn thế giới trong hơn 100 năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đang làm đẹp thêm cho các bàn ăn thuộc nhiều bối cảnh đa dạng khác nhau, từ các bữa ăn gia đình hằng ngày và các buổi tiệc chiêu đãi khách hàng, cho tới món quà dành tặng những người thân yêu hay các nhà hàng cao cấp, khách sạn năm sao...

Xem thêm