Sản phẩm Noritake cho các dịp khác nhau

Sản phẩm Noritake cho các dịp khác nhau

Sản phẩm Noritake cho các dịp khác nhau

Tận hưởng cuộc sống muôn màu với bộ đồ bàn ăn mang thương hiệu Noritake

Với chất lượng đỉnh cao và thiết kế tinh tế, các sản phẩm thuộc thương hiệu Noritake đã được yêu thích và ưa chuộng trên toàn thế giới trong hơn 100 năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đang làm đẹp thêm cho các bàn ăn thuộc nhiều bối cảnh đa dạng khác nhau, từ các bữa ăn gia đình hằng ngày và các buổi tiệc chiêu đãi khách hàng, cho tới món quà dành tặng những người thân yêu hay các nhà hàng cao cấp, khách sạn năm sao và cả các phòng VIP, khoang thương gia trên các chuyến bay.

Sản phẩm Noritake trong đời sống hằng ngày

Các dòng sản phẩm cho đời sống hằng ngày
Các sản phẩm của Noritake đã tô điểm cho nhiều bàn ăn kể từ khi bộ đồ bàn ăn tối đầu tiên của Nhật Bản được hoàn thành vào năm 1914. Vào những năm 1930, chúng tôi bắt đầu sản xuất các sản phẩm từ sứ xương đầu tiên ở Nhật Bản và tới những năm 1960, chúng tôi đã phát triển thành công một loạt các dòng sản phẩm sử dụng được trong lò vi sóng, tạo ra các vật liệu và thiết kế mới đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Quý vị có thể lựa chọn từ nhiều loại bát đĩa phù hợp với lối sống và phong cách của riêng mình, chẳng hạn như bộ đồ bàn ăn sử dụng được trong lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát hay các sản phẩm được làm từ chất liệu sứ chịu lực và khó vỡ.

Noritake cho những dịp đặc biệt

Những sự kiện sang trọng và đẳng cấp
Vào những ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm và những dịp tiếp khách, quý vị sẽ có thể sẽ bận rộn bên bàn ăn nhiều hơn bình thường. Khi đó, quý vị sẽ cân nhắc về khẩu vị của người thân và những người khách, lựa chọn thực đơn, lựa chọn bộ đồ bàn ăn, và sự kiện đó sẽ được khắc ghi như một kỷ niệm hạnh phúc.
Bộ đồ bàn ăn có một sức mạnh thực sự đặc biệt. Chỉ một chút thời gian uống trà hay thưởng thức tách cà phê yêu thích của quý vị sẽ trở thành những trải nghiệm thực sự tuyệt vời kể từ khoảnh khắc quý vị cầm trên tay chiếc tách yêu thích của mình.

Noritake là món quà gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất

Món quà thể hiện lòng biết ơn
Cho tới nay, thương hiệu Noritake luôn được gắn với "chất lượng" và "phẩm cách". Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho các lễ kỷ niệm, từ đá quý với kỹ thuật chế tác công phu cho đến các sản phẩm có thể được sử dụng làm quà tặng trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm của Noritake đều được chế tác và sản xuất hết sức tỉ mỉ nên chắc chắn đây sẽ là những món quà có thể truyền đạt những tâm tư và suy nghĩ tốt đẹp của quý vị.
Bộ sưu tập Hanasara
Đây là một thiết kế thanh lịch mang hơi thở của phương Đông. Đã được yêu thích từ rất lâu và hiện vẫn đang bán rất chạy, các bộ đồ trà mang họa tiết Hanasarasa (những bông hoa Ba Tư) cũng là món quà quý vị có thể tặng cho những người thân yêu. Hãy cùng thư giãn bên những tách trà với họa tiết bông hoa xinh đẹp.
Bộ sưu tập Hampshire Gold/Platinum
Bộ sưu tập Hampshire viền vàng/bạch kim với các điểm nhấn màu trắng trang nhã trên các nét họa tiết màu ngọc trai. Dòng sản phẩm này mang phong cách cổ điển đặc trưng của Noritake và cũng được nhiều người yêu thích. Đây là món quà dành cho những quý vị có sở thích và gu thẩm mỹ độc đáo và không bị ảnh hưởng bởi các trào lưu.

Noritake dưới góc nhìn của giới chuyên môn

Công năng và vẻ đẹp bên ngoài
Thương hiệu Noritake đã được lựa chọn bởi rất nhiều các chuyên gia khó tính trong ngành nhà hàng, khách sạn cao cấp và cả cho dịch vụ ăn uống cho hạng thương gia trên nhiều chuyến bay. Chúng tôi không ngừng cải tiến để sản xuất ra các bộ đồ bàn ăn cao cấp hơn, đáp ứng các nhu cầu cao về chất lượng và thiết kế, khả năng phù hợp với nấu nướng, độ bền cao để sử dụng được cho mục đích chuyên nghiệp cũng như khả năng lưu trữ. Các công nghệ và chất lượng được cải tiến theo hướng này được sử dụng cho các bộ đồ bàn ăn không chỉ trong các ngành kinh doanh dịch vụ mà còn cả trong các bữa ăn gia đình hàng ngày.
Khi đã được thực sự trải nghiệm các sản phẩm của Noritake, quý vị sẽ thấy rằng các họa tiết trang trí không đơn thuần để gây ấn tượng hay tạo cảm giác mới lạ. Thương hiệu Noritake đã nuôi dưỡng và gìn giữ được niềm đam mê công nghệ và cam kết bền vững với cái đẹp trong suốt hơn 100 năm qua. Quý vị có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Noritake. Quý vị sẽ thấy thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và cảm nhận giá trị của sự gắn bó. Đây là “cam kết” với khách hàng mà Noritake đã khắc ghi từ những ngày đầu thành lập.