Chính sách giao hàng và đổi trả

Chính sách giao hàng và đổi trả

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

 

Chính sách giao hàng

 

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi từ 1 – 3 ngày.

1. Phạm vi áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh.

2.Thời gian nhận hàng: 

Noritake nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ Showroom Số 40 Đường B2, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức (Quận 2 cũ ), TPHCM đến điểm giao là 10 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng Thời gian đặt hàng từ 9:00 –17:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

+ Đối với hàng có sẵn tại kho: Giao trong ngày hoặc 1-2 ngày (Thời giao hàng còn tùy thuộc vào vị trí giao hàng).

+ Đối với hàng đặt trước: Giao hàng sau 90 ngày kể từ ngày đặt cọc hợp đồng.

 

II. Giao hàng toàn quốc

Noritake nhận giao hàng từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và thỏa thuận với khách hàng về phương thức và giá cả. Thời gian vận chuyển mất tối đa 2-7 ngày được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên của chúng tôi đến khi nhận được hàng.